Giỏ hàng

Giới thiệu

‘Một đôi giầy có thể thay đổi cuộc đời bạn.’ –  Trích câu danh ngôn nổi tiếng của Cinderella để thay lời của ROGER & FANK - những người khơi dậy vẻ lịch lãm trong mỗi quý ông Việt Nam.

 

Ông: Lê Huy Tiến  - đồng sáng lập ROGER & FANK, tâm sự về quý trình hình thành

Bạn biết gì về chúng tôi?

Trải qua thời gian hình thành và phát triển ROGER & FANK đã trở thành một thương hiệu thời trang giày dép, túi ví và phụ kiện, được quý ông Việt Nam yêu thích và chọn lựa. Hiện nay, thương hiệu ROGER & FANK đã phát triển mạnh mẽ với những cửa hàng tại các thành phố lớn và website bán hàng trực tuyến thân thiện, chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Không dừng lại ở đó, dịch vụ của ROGER & FANK luôn mang đến sự hài lòng và quyền lợi của khách hàng luôn được đáp ứng, thoả mãn…

Sản phẩm của chúng tôi có gì nổi bật?

Với mục tiêu không ngừng phát triển và hoàn thiện, sản phẩm của ROGER & FANK luôn mang đến cho quý ông sự tự tin, toả sáng để thành công trong công việc, cuộc sống với phong cách thời trang riêng biệt, ấn tượng. Bên cạnh việc chú trọng đến sự chất lượng, giá cả phải chăng, sản phẩm ROGER & FANK luôn được chỉnh chu trong từng chi tiết, mẫu mã đa dạng, phù hợp mọi hoàn cảnh và mang hơi thở thời trang trong nước, thế giới...

Thế mạnh của chúng tôi?

Chúng tôi có nhà máy sản xuất được đặt tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Những sản phẩm giày dép của chúng tôi được chính bàn tay, khối óc của người công nhân Việt có tay nghề cao, tâm huyết, tỉ mỉ trong từng công đoạn sản xuất từ thiết kế mẫu, chọn lựa nguyên vật liệu, kỹ thuật tạo form dáng và sản xuất theo đúng trình tự tiêu chuẩn vô cùng chặt chẽ, chuyên nghiệp để tạo ra những sản phẩm giày dép “Made in Viet Nam” chất lượng, mang đến vẻ đẹp mềm mại, uyển chuyển, chứa đựng linh hồn của người làm ra nó mà ít sản phẩm nào có được.

Cam kết của chúng tôi?

Cam kết của chúng tôi là tạo ra những sản phẩm chất lượng, êm ái, kiểu dáng đẹp, thời trang và giá cả hợp lý…để mọi quý ông Việt Nam đều hài lòng khi sử dụng sản phẩm của ROGER & FANK.

Sứ mệnh của chúng tôi?

ROGER & FANK sẽ không ngừng đổi mới và phát triển, trở thành người bạn đồng hành thân thiết góp phần vào sự thành đạt, hạnh phúc và thịnh vượng của mọi quý ông Việt Nam.

Về đầu trang